Lưới Địa Kỹ Thuật TENSAR

Liên hệ
Anh
còn hàng
Lưới địa kỹ thuật Tensar và các loại lưới địa phức hợp, cấu trúc 3D, 2 trục, 1 truc được nhiều tư vấn thiết kế lựa chọn cho các dự án trọng điểm quốc gia
Lưới địa kỹ thuật TENSA International
 Tổng công ty Tensar quốc tế cung cấp các giải pháp ổn định nền đất yếu, giảm chi phí thi công bằng phương pháp truyền thống. Vietpro - Tự hào là đơn vị phân phối, cung cấp lưới địa kỹ thuật các loại của TENSAR khu vực Việt Nam 
 
 
 
2. Nguyên liệu chế tạo: Vật liệu dùng làm lưới địa có sức chịu kéo đứt rất lớn 40,000 psi (so với sắt là 36,000 psi)
Lưới làm bằng vật liệu nhựa tổng hợp tỷ trọng cao (HDPE) hoặc nhựa Polypropylen (PP)
Lưới địa làm bằng các sợi PET hoặc PP, các sợi này được bện với nhau từ nhiều sợi nhỏ khác nhau. loại lưới này có thể được bọc bằng nhựa hoặc bitum làm tăng cơ tính của lưới địa.
Lưới địa làm bằng các sợi thủy tinh (fiberglass geogrid)
3. Câu trúc lưới địa kỹ thuật Hình thái cấu tạo lưới địa kỹ thuật như sau
Lưới địa 1 trục (Unixual geogrid) : có sức kéo theo hướng dọc máy thường để dùng cho giải pháp gia cố tường chắn và gia cố mái dốc…
Lưới 2 trục (Bixual geogrid) có sức kéo cả 2 hướng, thường dùng để gia có nền đường, nền móng công trình v.v... Trái với vải, hướng ngang máy có sức chịu kéo lớn hơn dọc máy.
 

Tensar Lưới địa kỹ thuật một trục

Tensar cung cấp rất đa dạng hệ thống các kết cấu trong xây dựng tường chắn đất, mố cầu, mái dốc đứng và gia cố nền đắp trên đất yếu. Phần lớn các kết cấu Tensartech sử dụng lưới địa kỹ thuật 1 trục Tensar để gia cố đất và tạo các lớp lớp nền móng gia cố nhân tạo (MSE).

Tensar sản xuất hai loại lưới địa kỹ thuật 1 trục là RE và UX, cả hai loại được sản xuất từ nhựa polyethylene có mật độ phân tử cao (nhựa HDPE) nguyên khối. Các thông số kỹ thuật về sức chịu tải của lưới ĐKT 1 trục Tensar đã được kiểm định liên tục trong hơn 30 năm qua cho kết quả phù hợp cho các kết cấu gia cố đất có thời gian sử dụng lên tới 120 năm. Lưới ĐKT 1 trục Tensar có độ bền cường độ rất cao theo thời gian. Các thông số về cường độ sử dụng (độ bền cường độ theo thời gian) và các hệ số an toàn giảm trừ sử dụng để tính toán cường độ này đã được xác định thông qua hàng loạt các thí nghiệm và được xuất bản. Cường độ lưới được tạo nên bởi các ô lưới dạng dài hẹp, các thanh giằng ngang cứng được thiết kế để liên kết giữ các hạt vật liệu đắp. Lưới ĐKT 1 trục là vật liệu chủ chốt trong các kết cấu giữ đất Tensartech. Đoạn phim ngắn dưới đây thể hiện vai trò quan trọng của lưới ĐKT…

Các mắt lưới liên kết và các thanh liên kế ngang có độ cứng lớn của lưới ĐKT 1 trục Tensar cho phép thực hiện các liên kết nối truyền lực tốt giữa các kết cấu bề mặt và lưới gia cố bên trong.

Việc thiết kế từ sơ bộ tới hoàn thiện, hướng dẫn thi công kết cấu Tensartech được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Tensar, tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

  • Chứng chỉ kiểm định chất lượng về cường độ và các hệ số (BBA và các chứng chỉ khác)
  • Tính kháng hóa chất tốt
  • Vòng đời ứng dụng sản phẩm lên tới 120 năm
  • Mối nối truyền lực cường độ cao, hiệu quả dễ dàng thực hiện tại hiện trường
  • Sản phẩm đóng gói dạng cuộn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt
  • Được thiết kế để liên kết tốt, chặt chẽ với các hạt vật liệu đắp
  • Sản phẩm đa dạng về cường độ
  • Được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ
  • Hỗ trợ thiết kế hoàn chỉnh.
 

Lưới địa kỹ thuật 2 trục Tensar SS:

Lưới địa kỹ thuật Tensar SS là dòng lưới địa kỹ thuật 2 trục được sản xuất bởi tập đoàn Tensar đến từ vương quốc Anh. Lưới địa kỹ thuật được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn BS EN ISO 9001:2000 và BS ISO 14001:2004.

Lưới địa kỹ thuật được sản xuất theo phương pháp đục lỗ nguyên tấm polypropylene, sau đó kéo theo 2 phương do đó đạt được sự định hướng phân tử ở mức độ cao.


Lưới địa kỹ thuật 2 trục Tensar SS đã được sử dụng gia cố nên móng tại hàng chục nghìn dự án trên thế giới, bao gồm: đường giao thông, các bề mặt làm việc và nền móng gia cố đất có cốt.

Ưu điểm của lưới địa kỹ thuât 2 trục Tensar SS:

Khác với các loại vải địa kỹ thuật liên kết bằng phương pháp hàn nhiệt, vải địa kỹ thuật không dệt hiện có, lưới Tensar SS là sản phẩm lưới địa kỹ thuật dạng ô vuông liền khối có độ cứng nhất định, các mối nối có độ cứng lớn theo hai phương trục lưới, các thanh lưới có mặt cắt ngang dạng chữ nhật. Ngoài ra để giảm kích thước ô lưới, lưới Tensar SS đã được thay thế phần lớn bởi một sản phẩm mang tính đột phá về mặt công nghệ. Lưới Tensar TriAx™ cải thiện lớn về hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí xây dựng. Để tìm hiểu thêm về TriAx™, nhấn vào đây.

- Lưới địa kỹ thuật 2 trục nguyên thủy

- Sử dụng trải trên bề mặt có lỗ rỗng nhỏ

- Có sản phẩm địa kỹ thuật tổng hợp phục vụ các ứng dụng khác nhau

- Được thay thế hầu hết bởi lưới 3 trục TriAx™

- Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hoàn chỉnh

- Các yêu cầu được đáp ứng đầy đủ nhất quán từ một nguồn

Chỉ tiêu kỹ thuật sản phẩm lưới địa kỹ thuật hai trục Tensar SS:

Thông số kỹ thuật lưới địa 2 trục Tensar SS


- Khả năng phân bố tải trọng được xác định theo GRI-GG2-87 và GRI-GG1-87 và được thể hiện theo phần trăm của lực kéo cực đại.

- Độ cứng xoắn theo mặt phẳng được thực hiện theo phương pháp U.S Army Corps of Engineers Methodology cho việc đo độ cứng xoắn (Kinney, T.C. Aperture Stability Modulus Rev 3.1.2000).

- Thí nghiệm độ cứng được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 10319:1996.

- Khả năng chịu lực hao tổn khi bị tác động hóa của môi trường tương ứng với thí nghiệm EN12960 một phần của sự ước tính độ bền theo tiêu chuẩn ISO13434:1999 7.3.

- Khả năng chịu lực hao tổn khi bị tác động bởi tia cực tím và sự phong hóa tương ứng với thí nghiệm EN12224 môt phần của sự ước tính độ bền theo tiêu chuẩn ISO13434:1999 7.2.

- Khả năng chống lại sự mất mát hoặc sự phá hoại tính nguyên vẹn của kết cấu dưới tác động cơ học khi thi công trên đá cấp phối. Mẫu lưới địa kỹ thuật được lấy theo tiêu chuẩn BS 8006:1995 và sức chịu tải được xác định theo tiêu chuẩn ISO 10319:1996.

Tất cả khối lượng và giá trị được trích dẫn đều là điển hình ngoại trừ những trường hợp khác

 

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Giá : Liên hệ

Ship toàn quốc

Giá : Liên hệ

Ship toàn quốc

Giá : Liên hệ

Ship toàn quốc