Màng Chống Thấm HDPE(HSE)

Liên hệ
Việt Nam
còn hàng
màng chống thấm HSE Việt Nam Hàng sản xuất trong nước nhưng đạt tiêu chuẩn quốc tế, dễ dàng nhanh chóng thuận tiện cung cấp cho các dự án trong nước
Màng chống thấm HSE của Việt Nam sản xuất có chất lượng, quy cách tương đương với màng chống thấm nhập ngoại. Dựa trên công nghệ Châu Âu và các nước phát triển trong khu vực, màng chống thấm HSE phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế của rất nhiều dự án trọng điểm quốc gia, các dự án bãi thải san lấp bùn đỏ Boxit, lọc dầu, bãi rác và hồ nuôi tôm nuôi cá đồng thời với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với màng chống thấm nhập khẩu.
 
Màng chống thấm HSE 0.75 mm - dầy 0,75 ly
Màng chống thấm HSE 1.0 mm - dầy 1 ly
Màng chống thấm HSE 1.5 mm - dầy 1,5 ly
Màng chống thấm HSE 2.0 mm - dầy 2 ly
Màng chống thấm HSE 2.5 mm - dầy 2,5 ly
 
Công nghệ sản xuất:
Màng chốn thấm HSE sản xuất từ nguyên liệu là các hạt nhựa HDPE có phụ gia chống tia cực tím, trơ với kiềm và axit, không thích hợp và kháng côn trùng, vi khuẩn, độ bền trên 50 năm.
Đặc tính kỹ thuật
Chỉ tiêu đầu tiên các dự án quan tâm đó là độ dầy của màng chống thấm. Độ dầy thông thường của màng chống thấm HSE thường là từ 0,75mm trở lên đến 3mm
Tiếp theo là quy cách cuộn chống thấm, khổ của cuộn màng chống thấm càng lớn, thì việc thi công càng dễ dàng nhanh chóng và tiết kiệm được hao phí nguyên liệu do chồng mép. Tuy nhiên, khổ cuộn càng lớn thì việc di chuyển màng chống thấm sẽ tốn nhiều chi phí và không thích hợp cho dự án có quy mô nhỏ, không có mặt bằng.
Các tiêu chuẩn cơ lý khác gồm: lực kéo đứt và độ giãn dài lực kéo đứt, khả năng kháng xé, kháng xuyên thủng và tỷ trọng Carbon. Màng chống thấm HSE hầu hết sử dụng bằng các hạt nguyên sinh nên chất lượng màng chống thấm rất tốt, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn công bố:
Phương pháp thi công màng chống thấm HSE
Thi công màng chống thấm có hai phần việc: phần việc của cán bộ kỹ thuật thi công hàn, phần việc của lao động phổ thông. Thông thường, cứ 1 máy hàn cần 2 cán bộ kỹ thuật hàn và cần 8 đến 10 lao động phổ thông.
 
 
 
 

Bình luận

Sản phẩm liên quan